Lắp đặt camera trống chộm cho gia đình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SKYTECH 25/12/2018
lap-dat-camera-trong-chom-cho-gia-dinh

Hiện nay do tình hình xã hội ngày 1 phức tạp hơn, tỉ lệ trộm cướp, giết người cướp của ngày càng tăng do đó việc lắp đặt camera chống trộm cho gia đình trở nên vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho mọi người.

Lắp đặt camera chống trộm cho gia đình xem trên điện thoại

Với phương châm đảm bảo an toàn cho cuộc sống mọi nhà, việc lắp đặt camera chống trộm là đặc biệt cần thiết đặc biệt đối với các hộ gia đình có điều kiện nên quan tâm đến vấn đề an toàn về tính mạng, tài sản của bản thân lên hàng đầu.

Các dòng camera WiFi IP dùng cho việc theo dõi, quan sát, chống trộm được hầu hết các hộ gia đình lựa chọn. Đây là các dòng camera thông minh, không cần đi đây chỉ cần có kết nối internet là sử dụng được do đó rất tiện lợi và rất dễ dàng lắp đặt.

Tại sao nên chọn camera IP WiFi có đầy đủ các tính năng hiện đại cho gia đình ?

Camera IP WiFi có tích hợp tính năng thông báo qua điện thoại bằng cuộc gọi, các bạn có thể điều khiển camera của mình khi đang ở bên ngoài, có thể xoay camera qua trái, qua phải lên xuống từ xa bằng điện thoại, zoom hình ảnh lại, đặc biệt khi có người đi vào vùng camera quan sát sẽ có thông báo trên điện thoại cho bạn biết.

Chọn camera có hồng ngoại có thể quan sát rõ vào ban đêm để chống trộm hiệu quả

Các loại camera WiFi IP hiện đại hiện nay thường được tích hợp 12 mắt hồng ngoại bên trong giúp theo dõi được vào ban đêm, hình ảnh rõ nét từ khoảng cách 15 mét trở lại dù tắt hết tất cả các đèn vẫn thấy được hình ảnh rõ ràng.

Camera WiFi IP sử dụng thẻ nhớ rất tiện dụng không cần phải mua đầu ghi

Camera WiFi hiện nay có thể sử dụng thẻ nhớ SSD lên đến 128 hay 256 GB giúp cho việc lưu trữ hình ảnh lâu được 10 – 15 ngày, người dùng có thể xem được bất cứ lúc nào và có thể tháo thẻ nhớ để xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính, laptop dễ dàng nhanh chóng.

Chọn camera WiFi IP chống trộm loại nào tốt, hãng nào tốt

Đây là câu hỏi khó khăn khi có quá nhiều hãng sản xuất camera hiện nay về chất lượng sản phẩm khác nhau cũng như tính năng khác nhau, tuy nhiên nổi tiếng vẫn nên chọn của KBVison, HKVision, Dahua, hay Vantech… đó là các hãng camera lớn nổi tiếng với chất lượng và tính năng liên tục được cập nhật mới để người tiêu dùng chọn lựa.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN