Chuông cửa có hình panasonic: “người giữ cửa kỹ thuật số” trong cuộc sống hiện đại

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ SKYTECH 08/01/2019
chuong-cua-co-hinh-panasonic-nguoi-giu-cua-ky-thuat-so-trong-cuoc-song-hien-dai

 

Chuông cửa có hình Panasonic: “Người giữ cửa kỹ thuật số” trong cuộc sống hiện đại

 

Panasonic là nhà cung cấp tiên phong các giải pháp tổng thể về nhà ở, đô thị và thương mại, hứa hẹn nhiều đóng góp đột phá trong lĩnh vực này. Trong số các giải pháp, chuông cửa có hình Panasonic được tin tưởng là người giữ cửa kỹ thuật số không thể thiếu trong các căn hộ hiện đại.

Chuông cửa có hình – giải pháp an ninh mới

Hiện nay, hệ thống chuông cửa thông thường tiềm ẩn những rủi ro về an ninh do không có công cụ kiểm soát vào ra và không có dữ liệu lưu trữ. Sự ra đời của chuông cửa có hình, hệ thống tích hợp giữa camera an ninh quan sát, chuông cửa và hệ thống màn hình lắp đặt bên trong nhà, được các chuyên gia đánh giá là một giải pháp ưu việt. Hệ thống này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một giải pháp an ninh an toàn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại diện tích nhà ở khác nhau.

Hệ thống linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Hệ thống chuông cửa có hình Panasonic cho phép bố trí linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và vận hành, giúp các thành viên trong gia đình, kể cả những đối tượng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, đi lại như người già, người khiếm thính, khuyết tật… có thể kiểm soát căn nhà từ nhiều vị trí.
Các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng nhận diện, trao đổi, kiểm soát an ninh và mở cửa tự động cho khách thông qua các màn hình mở rộng. Đặc biệt tính năng kết nối với các tay con không dây hay điện thoại di động rất phù hợp với kiến trúc nhà ở Việt Nam khi cho phép giao tiếp và xác nhận khách tại nhiều vị trí, tầng khác nhau mà không cần di chuyển. Ngoài việc tạo điều kiện giao tiếp, đây còn là giải pháp hạn chế rủi ro an ninh tiềm ẩn, bảo vệ ngôi nhà 24/24.

https://www.tapchikientruc.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/Panasonic-Anh-02-1-768x576.jpg

Lợi ích của chuông cửa có hình?

Hiện nay, ở Việt Nam với sự phát triển kinh tế và xã hội, người dân chú ý hơn đến các thiết bị thông minh, nhằm giúp cho cuộc sống của mình tiện nghi hơn. Trong đó có việc lắp đặt chuông hình. Hệ thống chuông hình kèm theo hình ảnh khách hiện lên sẽ giúp mọi người gia đình chủ động hơn trong việc đón khách đến nhà. Qua hệ thống chuông cửa màn hình, chủ nhân có thể giao tiếp được với khách bằng cả hình ảnh và âm thanh….

Chuông cửa có hình gồm ba thành phần chính:

  • Camera quan sát chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh;
  • Màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi;
  • Khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.

Ngoài ra còn có thể có thêm các thành phần phụ khác như: bộ nguồn dự phòng, Interphone, các camera quan sát kết nối thêm…

https://www.tapchikientruc.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/SWD272-768x812.jpg

Hệ thống chuông cửa có hình PANASONIC

Khi lắp đặt chuông cửa có hình, khách đến nhà và bấm vào nút gọi cửa trên camera quan sát chuông cửa gắn ngoài cổng. Camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm, màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách. Khi chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối. Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa (biểu tượng hình cái khóa trên màn hình). Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà. Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại.
Đặc biệt, chuông hình có bộ nhớ flash nên nó có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có nhà. Với lợi ích tiện dụng này của chuông hình, bạn có thể gọi điện hay đến gặp những người mà mình đã không gặp được ở nhà.

Chuông cửa có hình Panasonic là một lựa chọn hàng đầu trong dòng các sản phẩm chất lượng và uy tín. Panasonic cung cấp rất nhiều dòng sản phầm chuông cửa có hình tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

 Việc trang bị hệ thống chuông hình, sẽ giúp cho người dùng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp của mình…Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN