BARRIER SHINING ST300 CẦN THẲNG

23.150.000₫ Còn hàng
BARRIER TỰ ĐỘNG ST300-SHINING 1.TỔNG QUAN SẢN PHẨM Từ lâu các nước phát triển đã áp dụng thiết bị tự động hóa trong đó có barrier tự động vào việc kiểm soát vào – ra tại các tòa nhà, các nơi công cộng, bãi xe… Cùng với sự phát triển cao của dân số và số lượng các ph...

BARRIER TỰ ĐỘNG ST300-SHINING

SHINING ST300 1

1.TỔNG QUAN SẢN PHẨM

Từ lâu các nước phát triển đã áp dụng thiết bị tự động hóa trong đó có barrier tự động vào việc kiểm soát vào – ra tại các tòa nhà, các nơi công cộng, bãi xe… Cùng với sự phát triển cao của dân số và số lượng các phương tiện tham gia giao thông, hệ thống kiểm soát xe và các loại thanh chắn giao thông cũng có những bước thay đổi, thích ứng với những bước phát triển đó.

Sản phẩm BARRIER- ST300 tự động của hãng SHINING. Sản xuất tại Trung Quốc được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ SKYTECH.

2.THÔNG SỐ KỸ THUẬT

3.ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Thiết kế hiện đại
  • Linh hoạt, gọn nhẹ
  • Chiều dai thanh chắn lên tới 6m
  • Có thể tích hợp với nhiều thiết bị thông minh
  • Thiết bị đóng – mở nhanh
  • Có thể hoạt động cả khi mất điện

SHINING ST300 3

4. CHI TIẾT SẢN PHẨM


Shining là một thương hiệu chuyên sản xuất barrier tại Trung Quốc, hiện nay thương hiệu này khá phổ biến tại Việt Nam. Các mẫu barrier của họ được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá khá cao. Một trong những mẫu barrier phổ biến nhất của Shining là Barrier Shining Gate ST300 Series. Đây là loại barrier tự động có thiết kế hiện đại, đơn giản cùng nhiều tính năng linh hoạt.
Phần tủ của barrier tự động Shining ST300 Series khá chắc chắn được làm từ kim loại có độ cứng lớn, giúp các linh kiện bên trong không bị hỏng khi xảy ra va chạm. Đảm bảo barrier luôn hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời, không bị oxi hóa, rỉ sét, bên ngoài phần tủ này được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Với mẫu sản phẩm barrier tự động ST300 series này, khách hàng có thể lựa chọn 3 loại thanh chắn, cụ thể: thanh chắn thẳng, thanh chắn gấp và thanh chắn hàng rào. Với mỗi loại thanh chắn sẽ có độ dài và thời gian đóng mở cũng như cách thức
hoạt động khác nhau.

- Khi chọn thanh chắn thẳng, khách hàng có thể kèo dài thanh chắn dài tối đa là 6m và nhỏ hơn là 4,5m, 3m… Với chiều dài 6m, thời gian đóng mở thanh chắn là 6s, còn đối với 4,5m thời giản đóng mở là 3s – giảm một nửa.
- Thanh chắn gập có chiều dài và thời gian đóng mở tương tự như thanh chắn thẳng.
- Thanh chắn hàng rào thì chỉ có chiều dài 5m và thời gian đóng mở là 6s. Đặc biệt, khi thay đổi chiều dài của thanh chắn, người dùng sẽ không cần phải thay đổi lò xo như với nhiều mẫu barrier khác, đây chính là điểm tiện dụng được đánh giá cao của mẫu barrier tự động này.
Cũng giống như barrier tự động ST200 Series, đối với ST300 series khách hàng cũng có thể thay đổi vị trí lắp thanh chắn ở bên trái hoặc bên phải tủ barrier sao cho phù hợp.
Môi trường hoạt động của barrier là từ -40°C - 85°C. Với điều kiện nhiệt độ này đảm bảo barrier gate ST300 Series luôn hoạt động tốt ở mọi môi trường, cho dù rất lạnh hoặc rất nóng.

Để tiện cho việc vận hàng và sử dụng barrier, nhà sản xuất đã sử dụng bộ cảm biến cùng điều khiển từ xa cho barrier gate ST300 Series, thông qua điểu khiển từ xa, khách hàng có thể điều khiển barrier hoạt động trong bán kinh 30m với điều kiện không có vật cản.Với thiết kế đơn giản cùng những linh kiện được lựa chọn cẩn thận, barrier tự động. Shining ST300 Series hoạt động rất linh hoạt và ít khi gặp sự cố.

Dowload Cataloge tại đây.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0982966328